Đặt tên thương hiệu, doanh nghiệp

Dattenthuonghieu

Đặt tên thương hiệu là bước đầu cho sự hình thành và phát triển của một doanh nghiệp, tên thương hiệu sẽ gắn liền với sản phẩm trong suốt vòng đời và là cách tiếp cận thị trường của sản phẩm. Một tên thương hiệu hay sẽ truyền tải được hết những thông điệp sản phẩm, thông qua thương thiệu doanh nghiệp mong muốn truyền tải tới khách hàng và đối tác thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của mình.

Quy trình đặt tên thương hiệu (3 giai đoạn):

1. Nghiên cứu sản phẩm

Từ những yêu cầu của khách hàng, Bảo Phát sẽ phân tích ưu thế và hạn chế của sản phẩm từ đó đưa ra những định hướng phát triển tiếp theo.

2.Xác định tiềm năng

Bắt đầu từ những ưu thế và hạn chế của sản phẩm, Bảo Phát sẽ lên kế hoạch khảo sát phân khúc thị trường sản phẩm, nghiên cứu đối thủ từ đó tạo cho sản phẩm của doanh nghiệp một sự khác biết để tăng lợi thế cạnh tranh.

3. Sáng tác thương hiệu

Khi đã nắm rõ được lợi thế của bản thân, ưu thế của đối thủ. Bảo Phát sẽ đưa ra những kiến nghị thương hiệu thích hợp để doanh nghiệp lựa chọn.

Khách hàng với Sự lựa chọn Đúng đắn nhất

Một thương hiệu hay sẽ cần một quy trình chuyên nghiệp thiết kế, một quy trình chuyên nghiệp sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng, chẳng có lý do gì mà doanh nghiệp của bạn không tìm một đối tác chuyên nghiệp, uy tín để thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. LàmNgay.com là một đối tác uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhận diên thương hiệu, thiết kế và bảo hộ thương hiệu! và có một quy trình hoàn hảo sẽ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn !

Một tên thương hiệu chất lượng cần có gì ?

Thương hiệu sẽ dễ dàng đi vào lòng khách hàng nếu như đáp ứng được những yêu cầu cụ thể của một hương hiệu chất lượng ”thiết nghĩ nếu một thương hiệu luôn được khách hàng nhắc tới và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng một mặt hàng nào đó! như vậy đối với sản phẩm và doanh nghiệp không phải sẽ rất tuyệt sao. Và công sức đội ngũ marketing, truyền thông sẽ vô ích nếu như không thể đưa thương hiệu của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng chỉ vì tên thương hiệu chưa đáp ứng yêu cầu”.

Trước khi cố gắng đưa thương hiệu của mình lên TOP được ưa chuộng, thì hãy tạo cho sản phẩm của mình 1 thương hiệu phù hợp và dễ dàng được khách hàng chấp nhận. Để có 1 thương hiệu chất lượng, cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Tên thương hiệu phải hayTruyền tải được thông điệp của doanh nghiệp
Dễ đọc – dễ nhớKhác biệt với đối thủ
Khả năng bảo hộGắn kết với khách hàng

Dịch vụ hướng đến sự uy tín - chuyên nghiệp - nhanh chóng
Phục vụ 800+ thương hiệu mạnh và 3000+ khách hàng lài lòng
khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Logo & Nhận diện thương hiệu

Hotline: 096-559-0127 – Tel: (024)-6294-5300
Email: dichvu@lamngay.com
Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn bằng các giải pháp tối ưu nhất
Đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp mới thành lập