Hello,
chúng tôi là

Chúng tôi yêu thích công việc sáng tạo &
đưa đến cho khách hàng các giải pháp về thiết kế hình ảnh,
làm thúc đẩy thương hiệu trở nên mạnh mẽ và có ý nghĩa hơn.

Sự hình thành, tầm nhìn & sứ mệnh

Đối tác phát triển

Lý do lựa chọn chúng tôi

Uy tín - nhanh chóng - chuyên nghiệp

Phục vụ 800+ thương hiệu mạnh và 3000+ khách hàng lài lòng
khi sử dụng dịch vụ Thiết kế Logo & Nhận diện thương hiệu

Làmngay.com cung cấp các giải pháp xây dựng hình ảnh và thiết kế thương hiệu

giúp tăng khả năng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh:

Hình thành & tiếp nối

LàmNgay.com là “hậu sinh” của hội Mỹ thuật Thiết kế Việt Nam có 20.000+ thành viên hoạt động gồm các họa sỹ mỹ thuật, thiết kế trên khắp cả nước điều hành bởi Administrator Lê Công Minh (ĐH Mỹ Thuật Việt Nam)

Tầm nhìn & sứ mệnh

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm 10 năm làm việc chúng tôi sẽ giúp cho hình ảnh của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn tăng tính thẩm mỹ tạo độ thu hút cao. Thực hiện điều đó bằng các cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ giải pháp thiết kế thương hiệu với tiến độ nhanh gọn, cảm hứng và đầy sáng tạo.

Hình thành dịch vụ và đổi tên “Làm Ngay !”

Trong quá trình hoạt động phục vụ nhu cầu thiết kế chúng tôi đã nhận thấy được thời đại ngày một chuyển dịch, sự phát triển như vũ bão từ đó các đơn đặt hàng thiết kế ngày càng nhiều và lớn hơn. Ngoài việc mở rộng quy mô dịch vụ là điều tất nhiên, đi cùng điều đó là việc đổi tên để thuận tiện cho khách hàng ghi nhớ khá là quan trọng, Admin cùng anh chị em cộng sự đã quyết định đổi lại tên thương hiệu là “Làm Ngay!” cũng như để nhấn mạnh vào khả năng tích cực trong công việc có nhu cầu là đáp ứng luôn và ngay đi kèm là yếu tố chất lượng.

Mục tiêu làmngay.com hướng đến là hướng đến dịch vụ 5 sao

các khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi:

khachhanglamngay22

làmngay.com tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thương hiệu

6 lý do lựa chọn chúng tôi:

 Đội ngũ chuyên gia

Chúng tôi là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, luôn chứa nhiệt huyết, năng lực, tốc độ, kiến thức thương hiệu là giá trị của chúng tôi

 Quy trình khoa học

Mỗi dự án đều có ít nhất 5 chuyên viên thiết kế tham gia dưới sự định hướng và kiểm soát của Giám đốc sáng tạo. Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn đa dạng.

 Đảm bảo tiến độ

Ngoài chất lượng chuyên môn cao thì chúng tôi hiểu thời gian là thước đo chất lượng dịch vụ. Đảm bảo deadline là cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

 Lắng nghe và thấu hiểu

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp Quý khách định hướng chiến lược Thương hiệu khoa học và hiệu quả nhất. Không chỉ thiết kế, chúng tôi tạo nên phong cách.

 Phương pháp trực quan

Mỗi phương án thiết kế của chúng tôi đều bao gồm thuyết minh, phối cảnh trực quan. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể và rõ ràng nhất.

 Chăm sóc toàn diện

Không chỉ cung cấp một dịch vụ chúng tôi sẽ đồng hành -tư vấn và cung cấp dịch vụ toàn diện tới khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.